Trạm nghỉ ô tô VinFast chuẩn bị “phủ sóng” toàn quốc

Ký kết lắp Trạm sạc PVoil

Vừa qua, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký kết hợp tác xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ toàn diện cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast. Theo thỏa thuận, quy mô khai thác các trạm nghỉ ô tô VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 – 50.000 điểm trên toàn quốc.

Các thỏa thuận hợp tác xây dựng hệ thống trạm nghỉ ô tô VinFast
Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, VinFast sẽ khảo sát các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex để triển khai xây dựng hệ thống trạm dừng VinFast cho các dịch vụ bao gồm: trạm sạc ô tô điện và cho thuê pin; các trạm kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng dành cho ô tô, xe máy điện.

Kí kết hợp tác xây dựng hệ thống trạm nghỉ ô tô VinFast
Hai bên cũng đã thỏa thuận và phối hợp đầu tư các trạm nghỉ ô tô VinFast trên các tuyến đường bộ cũng như các cửa hàng tiện ích nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho các sản phẩm của VinFast và các phương tiện khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, Vingroup và Petrolimex sẽ hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt, thay vào đó sẽ sử dụng phương tiện thanh toán đồng thương hiệu VinID và Petrolimex. Cả hai bên sẽ kết hợp với một tổ chức tài chính có năng lực để cung cấp một dịch vụ hiện đại, mang tiện ích tối đa đến cho khách hàng.

Trước đó, vào ngày 25/10, VinFast cũng đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil). Như vậy, chỉ trong vòng 14 ngày, VinFast đã ký kết và hợp tác với hai đơn vị bán lẻ xăng dầu lớn nhất Việt Nam, với tổng quy mô khoảng 7.000 đại lý và 3.600 cửa hàng xăng dầu trên khắp cả nước. Các thỏa thuận này là bước ngoặt quan trọng để VinFast xây dựng hệ sinh thái hạ tầng với các tiện ích hoàn chỉnh mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đặc biệt chú trọng đến khách hàng sử dụng xe điện.

Trạm nghỉ ô tô VinFast dự kiến phủ sóng toàn quốc
Cụ thể, giai đoạn đầu, VinFast sẽ tập trung triển khai các trạm cho thuê và sạc pin ô tô điện tại các cơ sở của Petrolimex, PV Oil, cùng với những địa điểm đang thuộc quản lý của Tập đoàn Vingroup như khu đô thị Vinhomes, các đại lý ủy quyền… Dự kiến đến năm 2020, sẽ có 30.000 – 50.000 trạm dừng ô tô VinFast trên toàn quốc.

Trạm nghỉ ô tô VinFast mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng
Khi các trạm nghỉ ô tô VinFast chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sở hữu xe. VinFast cũng thiết lập những trạm kiểm tra, bảo dưỡng xe, các cửa hàng tiện ích và trạm nghỉ để cung cấp các dịch vụ hậu mãi vượt trội cho khách hàng. Đặc biệt, người tiêu dùng dễ dàng thanh toán dịch vụ thông qua thẻ VinID.

Với mạng lưới dịch vụ rộng khắp, khách hàng sở hữu xe VinFast sẽ hoàn toàn yên tâm khi được trải nghiệm “tiện ích một Điểm”, tức là khách hàng chỉ cần đến “một Điểm” sẽ được phục vụ tất cả các dịch vụ từ thuê pin, sạc pin xe điện, cũng như kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng xe kết hợp việc mua sắm trong lúc chờ đợi.

Trạm nghỉ ô tô VinFast mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng
Việc VinFast liên tiếp ký kết và thực hiện chuỗi tổ hợp dịch vụ cho thấy Công ty đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc cho dự án nhằm mang đến dịch vụ sau bán hàng tiện ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, VinFast còn tạo điều kiện cho đông đảo người dân có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp với giá rất tốt nhất trên thị trường, với mong muốn người Việt cùng chung tay xây dựng “niềm tự hào Việt Nam”. Vingroup mới đây đã công bố chính sách giá “3 Không” cho toàn bộ sản phẩm VinFast giúp khách hàng dễ dàng chạm tay đến giấc mơ sở hữu xe sang, gồm có: không chi phí tài chính, không chi phí khấu hao và không lãi cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy VinFast trong giai đoạn đầu.

Với phương châm không chỉ bán sản phẩm, VinFast còn muốn mang tới cho khách hàng một hệ sinh thái tiện ích cùng giải pháp giao thông thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (điển hình là trạm nghỉ ô tô VinFast). Khách hàng khi mua ô tô, xe máy điện VinFast không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mà còn được thụ hưởng dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp, tiện nghi và nhanh chóng.

Theo kế hoạch, trong tháng 11/2018, VinFast sẽ đưa ra thị trường mẫu xe máy điện thông minh Klara. Đến năm 2019, VinFast sẽ tiếp tục phân phối các dòng xe ô tô thuộc phân khúc Sedan, SUV, xe cỡ nhỏ đi trong thành thị. Tất cả các sản phẩm của VinFast đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ tin cậy.

Trả lời

.
.
.
.