VINFAST CHEVROLET NEWWAY

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày 01/11/2019, Đại lý Vinfast Chevrolet Newway đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền xe ô tô Vinfast 3S lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô: Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Fadil, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Vinfast & xe Chevrolet.

Tiền thân là đại lý Chevrolet Newway, là đại lý 3S lớn nhất của hãng General Motor tại Việt Nam, nhiều năm liền đạt kỷ lục bán xe cao nhất dẫn đầu hệ thống các đại lý Chevrolet tại Việt Nam & khu vực Đông Nam Á, nay là đại lý Vinfast Chevrolet Newway.

Ảnh toàn thể công ty Newway
Chủ tịch Vinfast Newway Chúc tết CMCNV

Đội ngũ CBCNV Vinfast newway

Khen thưởng các cá nhân xuất sắc PKD Vinfast newway
các cá nhân tiêu biểu xuất sắc PKD vinfast newway

cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đại lý Vinfast Chevrolet Newway Có diện tích hơn 2000m2 – quy mô bao gồm: Showroom, khu trưng bày xe, kho xe, xưởng sửa chữa với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Vinfast.

nhân lực

NHÂN LỰC

Với hơn 200 Cán Bộ Công Nhân Viên. Đội ngũ Nhân viên Kinh doanh đạt chuẩn, Kỹ thuật dịch vụ dày dặn – lâu năm trong nghề đã nhiều năm được Hãng VinFast chứng nhận là Đại lý 3s kinh doanh ô tô xuất sắc toàn quốc

sứ mệnh phục vụ

SỨ MỆNH PHỤC VỤ

Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy trên 10 năm hình thành & phát triển. Newway cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo Nhất

Logo Vinfast dài

TRỤ SỞ CHÍNH

183, Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Nằm tại vị trí đắc địa nhất Hà Nội, 183 – 185 Yên Lãng, ngay cạnh ngã 3 đường Láng giao với phố Yên Lãng, có diện tích hơn 2000 m2, bao gồm: Showroom trưng bày dòng xe ô tô Vinfast và xe ô tô Chevrolet, trưng bày phụ kiện đa dạng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng ô tô Vinfast, cùng với 2 xưởng dịch vụ sát cạnh được trang bị đồng bộ hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại nhất.

CHI NHÁNH HOÀI ĐỨC

Khu Công nghiệp Lai xá, Kim chung, Hoài Đức

Với diện tích trên 4.000m2, bao gồm khu bán hàng, văn phòng & xưởng dịch vụ riêng biệt, đảm bảo mang đến dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất trong tất cả các đại lý của hãng ô tô Vinfast. Xưởng dịch vụ được thiết kế đầy đủ theo tiêu chuẩn của hãng, bao gồm: Khu cố vấn dịch vụ, Khu vực sửa chữa máy gầm, điện, Khu vực gò sơn, Khu vực dọn nội thất, rửa xe, Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng, luôn đáp ứng nhanh chóng đầy đủ tất cả các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng sửa chữa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CỦA VINFAST CHEVROLET NEWWAY

1. TẦM NHÌN

 Đại lý Vinfast Chevrolet Newway đã & đang là đại lý số 1 tại Việt Nam, là đại lý đứng đầu Đông Nam Á & luôn phấn đấu giữ vững ngôi vị cao nhất đó trong những năm tiếp theo.

2. SỨ MỆNH

 Sứ mệnh của Vinfast Chevrolet Newway là cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về ô tô có chất lượng và uy tín hàng đầu bằng chính sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của mình với khách hàng

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Sứ mệnh được phục vụ – Chất lượng và uy tín
Đối với cá nhân: Tôn trọng và kỷ luật – Nỗ lực và tận tâm
Đối với tập thể: Hợp tác và sẻ chia – Đoàn kết để phát triển

3.1 Sứ mệnh được phục vụ: Chúng tôi luôn cảm thấy vui mừng và tự hào khi được phục vụ khách hàng & luôn cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín nhất tới cho khách hàng.
3.2 Tôn trọng và kỷ luật – Nỗ lực và tận tâm: Chúng tôi đều hiểu rằng để xây dựng một Công ty phát triển bền vững và chuyên nghiệp thì mỗi thành viên phải tôn trọng tất cả các quy định và văn hóa chung của Công ty, tôn trọng nhau trong giao tiếp ứng xử hàng ngàyvới tinh thần kỷ luật, rèn rũa bản thân nghiêm túc. Bên cạnh đó để tạo giá trị đóng góp vào hiệu quả chung cho Công ty chúng tôi phải luôn nỗ lực và tận tâm công hiến hết mình.
3.3 Hợp tác và sẻ chia – Đoàn kết và phát triển: Chúng tôi luôn chủ động hợp tác và sẻ chia cùng đồng nghiệp, cùng người quản lý để tìm giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất vì lợi ích chung của Công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực mọi lúc để xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, gắn kết mọi thành viên trong công ty để cùng nhau phát triển và đạt được mục tiêu chung. Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp, hoặc tìm lý do. Chúng tôi luôn có trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và luôn sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ thành viên trong Công ty khi cần thiết.
3.4 Cam kết xuất sắc: Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình, luôn tự chủ với trách nhiệm cao nhất cho đến khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúng tôi hoàn toàn tập trung suy nghĩ, năng lượng để đạt thành quả của mọi việc mà Chúng tôi đang làm. Chúng tôi cam kết luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và sự thành công của Newway.
3.5 Giao tiếp tích cực: Chúng tôi luôn giao tiếp một cách tích cực với đồng nghiệp, với cấp quản lý, lãnh đạo trong Công ty, với khách hàng và với các đối tác trước đám đông lẫn khi trao đổi riêng. Chúng tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và tôn trọng. Chúng tôi không bao giờ nói hay nghe những lời chế nhạo, nói xấu, chê bai, chỉ trích hay những câu chuyện tầm phào. Chúng tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Chúng tôi luôn xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước tiên và ngay sau đó tìm giải pháp. Chúng tôi chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với những người có liên quan trên tinh thần hợp tác và mục đích tốt đẹp.
3.6 Chính trực và nhất quán: Chúng tôi luôn nói sự thật. Chúng tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Chúng tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức. Chúng tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đồng nghiệp có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi. Chúng tôi tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.
3.7 Trách nhiệm: Mỗi CBNV dù ở vị trí chức năng nào khi làm bất cứ công việc gì cũng cần thực hiện bằng tất cả trí lực và tinh thần, tâm huyết của bản thân, toàn tâm toàn ý đảm bảo làm tròn nhiệm vụ, công việc được giao. Tuyệt đối không bao biện cho những lỗi sai của bản thân, đùn đẩy trách nhiệm, mà cần chủ động tìm cách khắc phục trên tinh thần xây dựng và hợp tác vì hiệu quả chung của Công ty. CBNV Newway không làm việc qua loa, tắc trách mà cần có trách nhiệm với những điều bản thân đã cam kết với khách hàng và Công ty, có trách nhiệm với những công việc được Công ty giao phó, và có trách nhiệm chung tay xây dựng phát triển Công ty, đảm bảo uy tín và nâng tầm thương hiệu Newway